Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Du lịch Nha Trang - Đảo Yến

Du lịch Nha Trang - Đảo Yến

Thành phố Du lịch Nha Trang (Khánh Hòa) không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên, khí hậu ôn hòa, mà còn hấp dẫn du khách bởi nhiều điểm tham quan, du lịch độc đáo. Tour tham quan đảo yến Hòn Nội là một điểm đến mà hiếm nơi nào có được.

Từ cảng Cầu Đá, du khách sẽ đến điểm tham quan đầu tiên của hành trình, đó là Hòn Sam. Đây chính là nơi du khách có thể tận mắt ngắm chim yến và những tổ yến bám dày đặc trong hang. Du khách cũng có thể ghi lại hình ảnh ấn tượng về những chú chim yến chao lượn, rồi đậu trên những mỏm đá ngoài khơi, trên những ngôi nhà nhỏ của nhân viên bảo vệ đảo yến nằm cheo leo trên vách núi.

Đến Hòn Nội, du khách được thăm Đền thờ Tổ nghề yến để tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển nghề yến sào. 


Tại đảo yến Hòn Nội, du khách có thể men theo những bậc thang đá để lên đỉnh núi Du Hạ, cao khoảng 90m. Đây được coi là một vị trí lý tưởng cho những ai muốn ghi lại những hình ảnh đẹp về thiên nhiên đảo yến. Từ đỉnh Du Hạ, du khách thỏa thích phóng tầm mắt chiêm ngưỡng biển trời bao la, những khối đá với những hình thù kỳ dị giữa mênh mông trời nước. Thú vị hơn cả vẫn là ngắm nhìn những đảo nhỏ xếp thành hàng phía trước mặt, trong đó có đảo Hòn Ngoại là nơi trữ lượng tổ yến lớn nhất Việt Nam.

Đảo yến Hòn Nội còn có bãi tắm Đôi. Đây là bãi tắm độc đáo như tên gọi của nó. Nhìn từ đỉnh Du Hạ, bạn thấy bãi tắm được tạo nên từ một doi cát cong cong về hai phía như hai chữ C dựa lưng vào nhau, như cố ôm những con sóng nhỏ vào lòng. Biển nơi đây yên ả, nước trong màu ngọc bích. Du khách vừa thỏa thích tắm biển vừa có thể ngắm nhìn san hô sống và nhiều loài cá đủ màu sắc.
Sau hành trình dài khám phá những điều thú vị trên đảo yến Hòn Nội, du khách có thể mua nhiều sản phẩm từ yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa về làm quà như: yến sào đảo thiên nhiên nguyên tổ, yến đảo thiên nhiên tinh chế, nước yến cao cấp Sanest, nước yến sào nhân sâm… Đặc biệt, du khách còn có dịp thưởng thức các món ăn được chế biến từ yến sào tại nhà hàng trên đảo.
Nếu đi Du lịch Nha Trang, bạn đừng quên ghé qua Đảo Yến.
THIÊN SƠN HẢI TRAVEL - CÙNG BẠN KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP TUYỆT MỸ CỦA NHA TRANG
Hotline: 0971 446 278 - 0979 379 266
http://thiensonhai.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét